GIỚI THIỆU VỀ CLB TUỔI TRẺ VỀ NGUỒN NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Go down

các quy định của diễn đàn GIỚI THIỆU VỀ CLB TUỔI TRẺ VỀ NGUỒN NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Bài gửi by thientam13887 on Thu May 05, 2011 11:04 am

CLB TUỔI TRẺ VỀ NGUỒN được thành lập vào ngày 23/11/1998 trực thuộc Phòng Khoa học – Giáo dục Nhà Văn Hóa Thanh Niên (NVHTN). Và tiền thân của CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn là CLB Truyền Thống được thành lập 1975.

Trải qua 12 năm hoạt động CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn đã và đang là:
+Một nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi về kiến thức lịch sử, văn hóa xã hội của Việt Nam;
+Một nơi để trao dồi kiến thức đã nhận thức được trong quá trình trong quá trình tham gia sinh hoạt qua: Sân chơi lịch sử, Diễn đàn nói về những chuyên đề hay các Cuộc thi do Nhà Văn Hóa Thanh Niên tổ chức;
+Một nơi để trải nghiệm bản thân qua các bài học về kỹ năng xã hội như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng quản trò, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hoạt động tình nguyện.
+Một nơi bạn có thể đóng góp công sức & nhiệt huyết của mình qua các hoạt động xã hội như: thăm mái ấm, thăm viện dưỡng lão, chiến dịch khu phố xanh, các ngày hội tình nguyện của các CLB khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Nội quy CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn:
Và bất cứ một nhóm, một Câu lạc bộ hay một tổ chức nào cũng đều có một nội quy hoạt động nhóm nhất định và rất mong muốn các bạn tuân thủ nội quy này để mọi hoạt động của CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn diễn ra tốt đẹp.
+ Có lòng yêu thích tìm hiểu dân tộc, yêu thích các hoạt động xã hội,sinh hoạt tập thể, giao lưu kết bạn.
+ Thời gian và địa điểm sinh hoạt sẽ được thay thề linh hoạt tùy theo chương trình hoạt động và dĩ nhiên sẽ được thông báo vào thứ 5 mỗi tuần (chỉ khi hoạt động mang tính gấp rút và khẩn cấp sẽ được thông báo đầu tuần & nhắn tin). Hiện nay, theo thống nhất của BCN và các bạn hội viên, CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn sẽ sinh hoạt 2 buổi offline và 2 buổi online trong 1 tháng.
+ Vì hiện nay CLB đã có Forum nên mọi hoạt động, thông tin sẽ được cập nhật trên Forum, thay thế cho việc gửi email (tuy nhiên có 1 số trường hợp bất khả kháng sẽ được gửi email đến các bạn). Mục đích tạo ra Forum là để quảng bá CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn, nơi giao lưu – kết bạn - mở rộng số lượng thành viên – hội viên cho CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn (vừa là hội viên offline và hội viên online). Do đó, các bạn hãy truy cập thường xuyên vào Diễn đàn để xem thông báo, các chuyên mục. Ngoài ra, chính các bạn cũng sẽ là người đăng bài cho CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn vào những chuyên mục mà bạn yêu thích (sẽ được ghi nhận vào điểm sinh hoạt online).
+ Điều kiện trở thành hội viên chính thức (sau 2 tháng):
Tham gia ít nhất 1 Sân chơi lịch sử , 1 buổi học tập tham quan các quan điểm lịch sử, 1 bài diễn đàn, tọa đàm, cuộc thi và diễn đàn từ NVHTN, 1 buổi hoạt động xã hội, 1 bài thu hoạch báo cáo theo yêu cầu của BCN CLB TTVN. Và đóng quỹ hàng tháng 5.000 đ/ người/ tháng.
+ Lợi ích của việc trở thành hội viên chính thức là cộng tác viên của NVHTN và nhận Giấy khen tổng kết năm của NVHTN nếu có hoạt động có hiệu quả cho CLB TTVN và NVHTN.
+Giải quyết trường hợp vắng mặt không sinh hoạt CLB:
Nhóm 1: theo sự phân công của Chủ nhiệm đi hoạt động cho các chương trình khác có lịch trùng ngày với lịch sinh hoạt của CLB. Không cần báo nghỉ và sẽ được ghi nhận có sinh hoạt.
Nhóm 2: nghỉ vì lý do cá nhân. Yêu cầu báo cáo cho BCN qua tin nhắn hoặc gọi điện thoại để BCN nắm được tình hình hội viên đến sinh hoạt ngày hôm đó. Trường hợp đến trễ xin vui lòng thông báo cho BCN biết.

Lịch sinh hoạt hàng tuần:
+ Thời gian: Chủ nhật từ 8h30 đến 11h00 (có thề thay đổi tùy theo chương trình)
+ Địa điểm: Phòng truyền thống Đoàn NVHTN hoặc Công viên 30/04 (có thề thay đổi tùy theo chương trình).
+Liên lạc với BCN:
Chủ nhiệm: Thiện Tâm – 0123 3300 670 – thientam13887@gmail.com
- tigontam87@yahoo.com.vn
Phó chủ nhiệm: Lan Trinh – 0982 111 037 – socola_25m@yahoo.com
Ủy viên: Thanh Tuấn – 0122 3986 223 – vttuan223@gmail.com
Email CLB TTVN: clbtuoitrevenguon@yahoo.com.vn
Forum CLB TTVN: http://venguon.forumvi.com
Facebook: Venguonclb


_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết