Mời các Tình nguyện viên tham gia đội hình cảnh báo nguy hiểm trên đường vì an toàn giao thông

Go down

các quy định của diễn đàn Mời các Tình nguyện viên tham gia đội hình cảnh báo nguy hiểm trên đường vì an toàn giao thông

Bài gửi by thientam13887 on Tue Jun 21, 2011 8:47 pm

Các bạn tình nguyện viên thân mến !
Bạn đã từng là nạn nhân của những vụ tai nạn giao thông ? bạn đã chứng kiến những tai nạn thương tâm trên đường ? những thảm họa đó hàng năm đã làm hàng chục ngàn người vĩnh viễn ra đi, hàng trăm ngàn người phải sống chung với bệnh tật, sự đau đớn do những hậu quả nặng nề từ tai nạn giao thông mang lại. Không những vậy nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế của gia đình và xã hội. Vậy chúng ta phải hành động như thế nào để góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, ngăn ngừa không để những hậu quả nghiêm trọng xảy ra với chính mình và những người thân yêu của mình ?
Mời các bạn tham gia cùng Văn phòng Kết nối tình nguyện tổ chức đội hình cảnh báo nguy hiểm trên đường.
1. Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/7/2011 đến ngày 30/9/2011.
2. Địa điểm thực hiện: Tại tất cả các tuyến đường trên địa bàn Thành phố
3. Số lượng tình nguyện viên cần tuyển: 50 người
4. Yêu cầu: Có phương tiện (xe gắn máy), máy chụp hình (hoặc điện thoại có độ phân giải cao)
5. Nội dung công việc: Kiểm tra, khảo sát tất cả các tuyến đường trên địa bàn Thành phố, Chụp hình, cắm biển cảnh báo nguy hiểm khi phát hiện những điểm có nguy cơ gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông như: hố tử thần, ổ gà, hố voi, chướng ngại vật … Gửi về cho Văn phòng Kết nối tình nguyện để chúng tôi kết hợp với các đơn vị báo đài thông tin rộng rãi đến người dân khi đi qua khu vực nguy hiểm, đồng thời gửi công văn thông báo đến các cơ quan chức năng để kịp thời sửa chữa, khắc phục.
6. Hỗ trợ: Văn phòng kết nối tình nguyện sẽ hỗ trợ tiền xăng xe cho các Tình nguyện viên tham gia chương trình là 30.000 đ / 1 xe / 1 ngày.

Hy vọng những ngày hè của các bạn sẽ thật bổ ích với những việc làm hiệu quả và tràn đầy ý nghĩa. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đồng tình ủng hộ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân về kinh phí để hỗ trợ các Tình nguyện viên tham gia chương trình. Đồng thời kêu gọi mọi người dân khi tham gia giao thông nếu phát hiện thấy những điểm nghi vấn xin hãy thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ: Văn phòng Kết nối tình nguyện (số 05 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, Điện thoại: 38239735; 39101213; 0983.88.99.45 gặp Anh Bùi Xuân Thời – Phó Ban điều hành Văn phòng, Email: ketnoitinhnguyen@gmail.com. Thông tin đăng ký tình nguyện xin vui lòng truy cập website: www.ketnoitinhnguyen.com; www.congtacxahoi.vn vào mục đăng ký công tác xã hội, tình nguyện.
Văn phòng xin trân trọng cảm ơn mọi sự hỗ trợ và tham gia của quý vị và các bạn tình nguyện viên.

BAN ĐIỀU HÀNH VĂN PHÒNG

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết