Tham gia “Hành Trình Xanh - Green Journey” cùng Dell Vietnam, Intel Vietnam và tổ chức Green Journey !

Go down

các quy định của diễn đàn Tham gia “Hành Trình Xanh - Green Journey” cùng Dell Vietnam, Intel Vietnam và tổ chức Green Journey !

Bài gửi by thientam13887 on Tue Jul 12, 2011 1:15 pm

Với nguyện vọng đồng hành cùng tổ chức Green Journey trong những chuỗi hoạt động hữu ích dành cho cộng đồng như “kỷ niệm 100 năm dịp Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, chung tay cùng xã hội hành động vì nạn nhân chất độc màu da cam, tuyên truyền an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, và chương trình phổ cập vi tính – internet” do các nhà đại diện của Dell, Intel và Yahoo tại Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Green Journey trong hành trình xuyên Việt sắp tới. Dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 42 ngày (từ 01-07 đến 12-08-2011), đi qua 16 tỉnh thành trong phạm vi cả nước từ Bắc chí Nam (Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Biên Hòa và TP.Hồ Chí Minh) Tại mỗi điểm dừng chân, bạn tổ chức của Hành Trình Xanh sẽ mở những lớp học truy cập Internet, tổ chức các chương trình phổ cập tin học cho các người dân, em nhỏ, sinh viên-học sinh và đặc biệt dành tặng 16 chiếc máy tính miễn phí cho các em học sinh-sinh viên nghèo hiếu học tại 16 tỉnh thành nơi chương trình diễn ra. Đặc biệt, tại mỗi địa phương đoàn đi qua, một hoạt động hấp dẫn dành riêng cho các em học sinh, sinh viên từ 15-18 tuổi tại địa phương, cũng là cơ sở để đánh giá và bình chọn ra cá nhân tiêu biểu tại địa phương nhận giải thưởng là 1 chiếc PC (netbook, laptop hoặc dòng All-In-One) của ban tổ chức khi tham gia cuộc thi viết “Kể cho Ông Bụt về ước mơ của em” với nội dung trình bày về những ước mơ, tình trạng học tập, điều kiện sinh sống tại địa phương của thí sinh dự thi và lý do tại sao cần có 1 chiếc máy tính, cũng như chiếc máy tính đó sẽ giúp họ những gì trong việc học tập. Bài viết giới hạn trong khoảng 800-1000 chữ với đây đủ thông tin người dự thi, gửi đến Quỹ Máy Tính Cho Em (33/2 Lý Văn Phúc Q.1, TP.HCM) Ban tổ chức còn hỗ trợ cho mỗi địa phương 1 phòng lab với các trang thiết bị tin học cho 1 trường tiêu điểm của địa phương đó, việc bình chọn sẽ do Nhà Văn Hóa Thanh Niên và Sở Giáo Dục của mỗi tỉnh/thành đảm trách. Bên cạnh đó, một hoạt động hấp dẫn diễn ra song hành cũng khá thú vị trong khuôn khổ Green Journey của Dell, Intel và Yahoo! Việt Nam tổ chức, đó chính là PC Party & Charity Music Show – là cơ hội cho mọi người trải nghiệm việc sử dụng máy tính, có các đợt xe trưng bày sản phẩm lưu động, các hoạt động văn nghệ, từ thiện và giao lưu về công nghệ với những phần thưởng, quà tặng hấp dẫn. Chương trình dự tính sẽ diễn ra từ 01-07 đến 10-08-2011 tại 10 tỉnh/thành lớn trong nước (Hà Nội, Nghệ An, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Biên Hòa và TP.Hồ Chí Minh). Dell Vietnam xin trân trọng thông báo.
Của: Dell Vietnam

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

các quy định của diễn đàn Re: Tham gia “Hành Trình Xanh - Green Journey” cùng Dell Vietnam, Intel Vietnam và tổ chức Green Journey !

Bài gửi by khoanguyen on Tue Jul 12, 2011 11:55 pm

Trùi ui, lần sau post cách ra, nhớ xuống dòng nha. Chứ đọc 1 đám rừng toàn chữ với chữ, chắc lòi mắt quá!!!
avatar
khoanguyen
Hội viên mới
Hội viên mới

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 11/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết