Nghịch lí...kì cục

Go down

Nghịch lí...kì cục

Bài gửi by Mizhu on Mon Jul 18, 2011 7:04 pm

Giữa dòng đời vội vàng hối hả ta đang chạy theo từng ngày, bạn hãy thử đi chậm lại và suy nghĩ về những nghịch lí mà chúng ta tạo nên.

flower Chúng ta có vô số ngày rảnh rỗi chẳng biết làm gì, nhưng lại không thể bỏ ra vài giây chờ đèn đỏ nơi ngã tư.
flower Chúng ta sẵn sàng nổi nóng nếu ai đó vô tình làm văng một đốm sình lên áo, nhưng lại hồn nhiên ném những bịch rác to ra đường.
flower Chúng ta vào một shop sang trọng và mua một cái áo giá 200 ngàn, không trả giá. Cụ già ngoài chợ bán một cái áo y chang thế giá 100 ngàn, chúng ta đứng nài nỉ trả giá xuống mức thấp nhất cho bằng được.
flower Một sợi tóc của tôi bị khô và cháy nắng, tôi thao thức bao đêm xem nên đi dưỡng tóc ở tiệm nào. Nhưng kìa, cả mái tóc mẹ bạc trắng tự bao giờ, sao tôi vẫn không biết?
flower Người yêu bạn thích đĩa nhạc này à, bạn tặng ngay! Dù sáng nay bạn mới bạt tai thằng em mình, vì nó dám lấy nghe.
flower Chị ấy dọn dẹp thật sạch sẽ và ngăn nắp nhà của anh bạn trai khi chị ấy ghé chơi mỗi ngày. Và phòng của ba mẹ và của chị ấy ở nhà lúc nào cũng bê bối.
flower Anh ta chưa làm ra tiền và mang đôi giầy 300k trong vòng 1 tháng. Ba anh ta thì đã mang đôi giầy 100k trong vòng 3 năm.
flower - Chầu này để tôi trả, vài trăm chớ mấy!
- 8/3 mỗi bạn góp 30 ngàn mua quà tặng cô chủ nhiệm nha.
- Có đùa không? Sao nhiều thế?
***
Vậy đó, biết bao nhiêu điều nghịch lí, càng ngẫm càng thấy chúng ta kỳ cục! Bạn còn tìm thấy những cặp "nghịch lí" nào "thú vị" hơn nữa không? Hãy tìm chúng mỗi ngày, biết đâu vì vậy mà chúng ta khắc phục được ít nhiều.
Mizhu
Mizhu
Hội viên ưu tú
Hội viên ưu tú

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 15/03/2011
Age : 26
Đến từ : TPHCM

https://www.facebook.com/mingzhu.trang

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết