Cách yêu một người

Go down

Cách yêu một người

Bài gửi by Mizhu on Sat Aug 06, 2011 11:15 pm

Tình cờ gặp lại người bạn cũ, chúng tôi tâm sự với nhau rất nhiều, đặc biệt là chuyện tình yêu. Con gái mà lị.

Bạn cũng có một chàng hoàng tử cho riêng mình và xem ra rất hạnh phúc. Nghe tôi kể mới tìm được một nửa của mình, nhỏ ra vẻ nghiêm trọng và "truy vấn":
- “Cậu thích hắn vì đẹp trai phải không?” - Không thể rồi vì nhan sắc của người ấy cũng “thường thường bậc trung” mà thôi. Nếu thích vẻ bề ngoài, tôi đã chọn những người khác hơn anh rồi.
- “Không đẹp trai thì chắc hắn phải giàu có lắm?” - Cũng sai nốt. Anh bạn của tôi cũng như bao người khác thôi. Là sv tỉnh, ở trọ, phải làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống thì sao gọi là giàu có được?
- “Hay hắn cưa được cậu nhờ tài ăn nói?” – không hẳn thế, anh ấy giao tiếp k giỏi
- “Vậy chắc hắn phải có tài lẻ nào đấy mới gây được sự chú ý của bạn tôi chứ?” – trước kia anh ấy hay hát cho toi nghe nhưng dạo gần đây anh ấy k còn thế nữa, nhưng kh vì điều đó mà tôi thích ảnh, anh hát không hay
- “Tóm lại, cậu thích hắn vì điểm nào?” Tôi suy nghĩ mãi nhưng không có câu trả lời. Ừ, lạ nhỉ? Mình cũng chẳng biết mình thích hắn ở điểm nào nữa. Chỉ cảm thấy rất hợp và vui khi bên người ta, buồn những lúc không gặp được nhau. Cuối cùng tôi đành đầu hàng bằng hai từ: “Không biết”.

Chắc nhỏ bạn sẽ khó chịu vì chẳng khai thác được gì nhưng không ngờ nhỏ nói: “Chúc mừng cậu đã tìm được một nửa thật sự của mình. Nếu yêu người ta vì một điều gì đó thì lỡ khi mất đi điều ấy cũng có nghĩa tình yêu sẽ “vỗ cánh bay đi” luôn. Tình yêu là biết chấp nhận tất cả những gì thuộc về người ta chứ không phải yêu những gì mình thích. Cách yêu một người đơn giản không, bạn hiền?”.

Ôi, lâu ngày gặp lại, không ngờ nhỏ bạn mình tâm lí ghê ta. Smile
Mizhu
Mizhu
Hội viên ưu tú
Hội viên ưu tú

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 15/03/2011
Age : 26
Đến từ : TPHCM

https://www.facebook.com/mingzhu.trang

Về Đầu Trang Go down

Re: Cách yêu một người

Bài gửi by trongdoan_thanhhoai on Sun Aug 07, 2011 7:22 pm

A cung mong e co 1 nguoi iu that tot.hiii.
trongdoan_thanhhoai
trongdoan_thanhhoai
Hội viên ưu tú
Hội viên ưu tú

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 22/03/2011
Age : 32
Đến từ : Dan Phuong -Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết