Tuyển Tình nguyện viên của Tổ chức WAR

Go down

các quy định của diễn đàn Tuyển Tình nguyện viên của Tổ chức WAR

Bài gửi by thientam13887 on Thu Sep 29, 2011 4:08 pm

Các bạn Hội viên lưu ý. Chủ nhiệm chỉ giới thiệu và cho phép các bạn đi những chương trình nào mà được post lên forum này để đảm bảo có thể kiểm soát các bạn làm gì và đang ở đâu để tránh tình trạng lúc họp mặt không có hội viên lên vì bận việc khác (nếu đi phải báo cáo cho Chủ nhiệm biết để xem xét) hoặc làm điều tổn hại đến CLB. Nếu các bạn làm bất cứ điều gì gây tổn hại đến hình ảnh, danh tiếng CLB sẽ bị khai trừ khỏi CLB.

Đây là 1 chương trình rất hay Chủ nhiệm khuyến khích các bạn tham gia.

Tuyển Tình nguyện viên của Tổ chức WAR
1.. Giới thiệu chương trình
Nhằm giáo dục học sinh Trung học cơ sở về hiện trạng sử dụng sản phẩm từ động vật hoang dã, Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã (WAR) sẽ tổ chức chương trình Triển lãm lưu động tại các trường Trung học cơ sở (cấp 2) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Lều Triển lãm Giáo dục về Sử dụng sản phẩm Động vật hoang dã này có diện tích khoảng 50m2, được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, với nhiều trò chơi mới lạ, thông tin ấn tượng, bổ ích.

Từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012, Lều triển lãm này sẽ được vận hành ở một số trường THCS nội, ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi trường từ 1-3 ngày.

Để hướng dẫn học sinh tham quan và chơi trò chơi tại Lều triển lãm, Tổ chức WAR cần sự giúp đỡ của 25-30 tình nguyện viên là các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, ham học hỏi, yêu thiên nhiên. Các tình nguyện viên sẽ làm việc theo nhóm và đồng hành cùng học sinh vui chơi, tham quan, học tập tại Lều triển lãm.

2. Nhiệm vụ của tình nguyện viên là gì?
- Hướng dẫn học sinh tham quan, học tập, vui chơi tại Lều Triển lãm ở các trường Trung học cơ sở. (Mỗi trường sẽ có khoảng 5-6 tình nguyện viên hướng dẫn tại Lều triển lãm. Các tình nguyện viên có thể chỉ tham gia buổi sáng hoặc buổi chiều).
- Bảo quản vật trưng bày, đồ dùng sử dụng trong triển lãm.
- Hỗ trợ tháo lắp một số vật trưng bày đơn giản.
- Cam kết tham gia thực hiện chương trình với tinh thần tình nguyện, ham học hỏi và trách nhiệm cao.

3. Quyền lợi của tình nguyện viên là gì?
- Được tập huấn kỹ năng hướng dẫn, vui chơi với học sinh tại Lều Triển lãm. Được trang bị kiến thức về bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã (được Tổ chức WAR cấp chứng chỉ tập huấn).
- Được cấp chứng chỉ tham gia tình nguyện với Tổ chức WAR khi hoàn thành chương trình Triển lãm.
- Được Tổ chức WAR giới thiệu khi cần xin học bổng, xin việc…
- Được tham gia 1 chuyến giã ngoại miễn phí với WAR.
- Được hỗ trợ đi lại, ăn uống trong quá trình hoạt động
- Được cấp đồng phục hoạt động bao gồm: nón, áo, túi xách WAR.
- Được giao lưu và làm việc cùng mạng lưới tình nguyện viên trẻ, năng động, nhiệt tình, đến từ nhiều trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Làm thế nào để trở thành Tình nguyện viên cho chương trình?

Các bạn có nhu cầu trở thành tình nguyện viên cho chương trình này, cần soạn thư ngắn gọn với các nội dung sau:

1. Giới thiệu bản thân (Họ tên, Năm sinh, Nơi ở, Trường, Lớp, Chuyên ngành đang học, Sở thích, Năng khiếu, Thế mạnh của bản thân)
2. Bạn đã và đang tham gia CLB hay nhóm hoạt động nào không? Vai trò của bạn trong CLB/Đội nhóm đó? Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm hoạt động cộng đồng nào đã để lại cho bạn nhiều ấn tượng và bài học nhất?
3. Lý do muốn tham gia chương trình tình nguyện này của Tổ chức WAR?
4. Những thời gian phù hợp nhất có thể tham gia chương trình?

Mời các bạn gửi email đến:
Quách Dự Tây - Trợ lý Giáo dục Bảo tồn
Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã (WAR)
Email: tay.qd@wildlifeatrisk.org, Tel: 08 38997314,
Mobile: 0985875282.

Hạn đăng ký: 26/10/2010

Lưu ý:
- Nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng mạng lưới tình nguyện viên, Tổ chức WAR khuyến khích sinh viên đến từ nhiều trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp, với mọi lĩnh vực Khoa học tự nhiên – Xã hội – Kỹ thuật – Kinh tế… đăng ký tham gia chương trình.
- Các bạn sinh viên đã/vừa tốt nghiệp có quan tâm đến lĩnh vực Bảo tồn và hoạt động cộng đồng cũng sẽ được Ban tổ chức xem xét lựa chọn tham gia hoạt động.
- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Một ngày Chủ Nhật đầu tháng 11 năm 2011. Bạn sẽ nhận được thông báo của Ban tổ chức, nếu được chọn phỏng vấn.

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết