cần tuyển cộng tác viên tổ chức sự kiện !

Go down

cần tuyển cộng tác viên tổ chức sự kiện !

Bài gửi by dimitar223 on Fri Mar 04, 2011 10:00 am

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN MỜI GỌI TÀI TRỢ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN


Mời gọi tài trợ là một hoạt động ngành nghề cao cấp và chuyên nghiệp. Hoạt động trong ngành nghề và lĩnh vực này bạn sẽ có cơ hội được mở rộng mối quan hệ, quen biết và giao lưu với rất nhiều những người nổi tiếng khi được tham gia vào các buổi off của chúng tôi.
Báo Mực Tím, Khăn Quàng Đỏ, Rùa Vàng, Nhi Đồng TP.HCM là những tờ báo của toà soạn Khăn Quàng Đỏ đã có thương hiệu trên thị trường truyền thông, được yêu thích và có vị trí bền vững trong lòng độc giả cả nước.
Ban Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển- Tài Trợ có chức năng thiết kế ý tưởng, chương trình để mời gọi tài trợ và tổ chức sự kiện. Ngoài ra ban còn có chức năng mời gọi cho tất cả các hoạt động tài trợ khác cho mọi chương trình.
Với khối lượng công việc quá nhiều, tuy vậy ban chỉ có 2 chuyên viên không đáp ứng làm hết khối lượng công việc. Ban vẫn luôn tuyển nhân viên nhưng do yêu cầu công việc khắt khe nên chưa có một chuyên viên mới được ở lại công tác lâu dài trong ban. Chính vì vậy tôi- với tư cách một chuyên viên trong ban, được sự đồng ý của đồng nghiệp chính thức thông tin tuyển cộng tác viên để thực hiện hỗ trợ công tác mời tài trợ.
Vì lý do chuyên môn nghiệp vụ, tôi không thông tin về công việc cụ thể, lương và các thắc mắc khác khi chưa biết rõ bạn. Chính vì vậy khi đăng ký bạn vui lòng gửi thông tin giới thiệu về bản thân qua email: dangvh@kqd-muctim.com. Thông tin đăng ký bao gồm:
- Họ và tên
- Nghề nghiệp (đang làm gì, ở đâu?nếu là học sinh, sinh viên ghi rõ đang học gì, ở đâu?)
- Tại sao bạn muốn cộng tác với chúng tôi?
- 1 file hình chụp không chỉnh sử gồm 2 hình toàn thân và chân dung (Không cần dạng hình thẻ).
- 1 bản giới thiệu về bản thân và gia đình. Không cần phải như sơ yếu lý lịch.
Số lượng cộng tác viên mà tôi tuyển là không hạn chế. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc luôn tại vị tr1i chuyên viên mời gọi tài trợ và tổ chức sự kiện như tôi khi tôi thấy bạn có đủ khả năng, năng lực và kỹ năng.
Tôi sẽ tổ chức gặp gỡ và trao đổi với những bạn tôi xem hồ sơ và thấy đủ tin tưởng để cộng tác.
Mong được cộng tác với các bạn!
VŨ HỒNG ĐĂNG

_________________
không gì là không thể ! lol!
avatar
dimitar223
Hội viên mới
Hội viên mới

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 01/03/2011
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết