Tham gia ký tên công nghệ số choDự án "Không chất độc hại trong thực phẩm"

Go down

các quy định của diễn đàn Tham gia ký tên công nghệ số choDự án "Không chất độc hại trong thực phẩm"

Bài gửi by thientam13887 on Mon Dec 12, 2011 3:40 pm

Các bạn hội viên thân mến cùng tham gia chương trình này nhé.. thú vị lắm đó nếu may mắn là người thứ 100, 200, 300, 400, 500. v.v... (các bạn cứ cộng thêm 100 cho đến khi đạt 1000 người) thì sẽ có quà tặng đấy) . Tham gia ký tên bằng côn nghệ số nhé.
P/s: Thiện Tâm đã là người thứ 400 ký tên và nhận được quà rồi đấy... laaaaa.. vui quá đi thiệt là may mắn.
Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chương trình. À khi ghi đơn vị đến từ đâu thì ghi clb tuổi trẻ về nguồn nhé....


Dự án "Không chất độc hại trong thực phẩm"
Hiện nay, an toàn vệ sinh thực phẩm đã thực sự đã trở thành một vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hằng ngày, chúng ta phải đối mặt với vô số nguy cơ mất an toàn từ các loại thực phẩm có chứa các chất độc hại như:gà tẩm bột sắt, melamine trong sữa, trộn bột đá vào kẹo, 3- MCPD trong nước tương…. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe,chất lượng cuộc sống của chúng ta, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những thế hệ tương lai.

Các cơ quan chức năng đã nhiều lần kiểm tra xử lý vi phạm. Các cơ quan truyền thông và người tiêu dùng đã có nhiều lần lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, tất cả những động thái đó dường như là chưa đủ. Các hành vi sai trái này vẫn diễn ra hằng ngày, hằng giờ. Chúng diễn ra với mức độ ngày càng ngang hiên, tinh vi, đa dạng hơn và đã len lỏi vào từng ngõ, hẻm nơi chúng ta sinh sống.

Đứng trước thực trạng đó, trang điện tử www.tinmoitruong.vn phát động Dự án “Không chất độc hại trong thực phẩm”, khởi đầu bằng chiến dịch thu thập chữ ký của người tiêu dùng. Với khẩu hiệu “Ký vì Sức khỏe- Ký vì Tương lai”, với mục đích thu thập tối thiểu 100.000 chữ ký để tạo dư luận nhằm phản đối và yêu cầu các tổ chức cá nhân có liên quan không sử dụng các loại thực phẩm chứa chất độc hại.

Dự án sẽ tiếp tục với chiến dịch “Nói Không với thực phẩm Không sạch”. Chiến dịch này bao gồm những hành động cụ thể nhằm phản đối, tiến tới tẩy chay những loại thực phẩm xấu. Chiến dịch kế tiếp mang tên“Thực phẩm Xanh- Tương lai Xanh” nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp xanh trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

Ông Nguyễn Quang Minh, Phụ trách dự án, Đại diện BBT Tin môi trường cho biết: “Hiện nay, vấn đề thực phẩm nhiễm chất độc hại thực sự đã trở thành vấn nạn. Các cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý, người dân cũng đã nhiều lần lên tiếng phản đối, nhưng dường như vẫn chưa đủ.

“Không chất độc hại trong thực phẩm” là một dự án dài hơi, có tính chất mở và vì cộng đồng. Dự án sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với dự án này, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực và tiếng nói của mình để có thể mang lại một nguồn thực phẩm xanh hơn đến với mọi người”.

Tất cả mọi người dân hãy bắt đầu bằng việc làm đơn giản, nhưng mạnh mẽ: hãy ký tên phản đối hành vi cho chất độc hại vào thực phẩm,để một ngày không xa cộng đồng người Việt Nam sẽ được sử dụng thực phẩm không chất độc hại.
................................................
Thông tin tham khảo:
- Chi tiết về chương xin xem thêm tại http://www.tinmoitruong.vn/ksuckhoe-ktuonglai/
- Mọi người có thể đăng ký tham gia tình nguyện viên cho chương trình tại http://www.tinmoitruong.vn/
BBT Tin Môi Trường

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết