Đầu xuân tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu

Go down

các quy định của diễn đàn Đầu xuân tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu

Bài gửi by thientam13887 on Fri Jan 13, 2012 9:46 am

Thành Đoàn TP.HCM vừa tổ chức lễ tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2011 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM sáng ngày 1-1-2012.

Lễ tuyên dương “Công dân Trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm nhằm tôn vinh các điển hình đoàn viên thanh niên TP.HCM - những bạn trẻ sống có lý tưởng, có khát vọng và hoài bão cao đẹp, dám dấn thân hành động, cống hiến vì cộng đồng, vì Tổ quốc, góp phần xây dựng và phát triển thành phố mang tên Bác.

7 gương mặt nhận được danh hiệu “Công dân Trẻ tiêu biểu TP.HCM” gồm có: anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp - diễn viên đoàn xiếc TP.HCM; anh Võ Quốc Đạt - Đội cảnh sát hình sự Đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM; bạn Lê Quang Liêm - đại kiện tướng cờ vua thế giới; chị Tất Hà Mỹ Linh - học viên chuyên ngành chế biến món ăn, trường trung cấp Du lịch và Khánh sạn Saigontourist; bạn Nguyễn Nhật Quang - Liên đội trưởng trường THCS Lạc Hồng, Q.10; anh Nguyễn Anh Trường - phó trưởng phòng Y tế Trạm, Bí thư Chi đoàn Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ Trẻ em Tam Bình.
Vì đang lưu diễn nước ngoài nên hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp không thể tham dự buổi lễ. Ông Giang Kiếm Thanh - cha của hai diễn viên xiếc chia sẻ niềm vui: “Tôi rất vinh dự và hãnh diện khi hai con mình được nhận danh hiệu công dân trẻ Thành phố, đây sẽ là nguồn động lực để Cơ và Nghiệp phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình”.
Trinh sát trẻ Võ Quốc Đạt - công dân trẻ tiêu biểu cho biết: “Khi nhận được tin sẽ là công dân trẻ tiêu biểu, tôi muốn chia sẻ niềm vui lớn lao này cho đồng đồng đội - những người đã hỗ trợ và giúp tôi lập được những chiến công.”
Nổi bật trong số những công dân trẻ tiêu biểu được vinh danh đợt này là Đại kiện tướng cờ vua thế giới - kỳ thủ Lê Quang Liêm với những thành tích đạt được như: Là kỳ thủ có hệ số Elo cao nhất Việt Nam, xếp hạng 3 toàn châu Á, giành được hai huy chương vàng trong kì Seagame 2011 và là một trong những vận động viên tiêu biểu Việt Nam.
Ông Lê Quang Quýnh - cha của kỳ thủ Lê Quang Liêm cho biết: “Sẽ không có tiệc tùng, mà trong bữa cơm trưa nay sẽ có những món ngon hơn mọi ngày để mừng Liêm là công dân trẻ tiêu biểu của thành phố”.

Các công dân trẻ tiêu biểu và đại biểu tại buổi lễ tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2011 - Ảnh: Bảo Khánh


Trinh sát Võ Quốc Đạt - Ảnh: Bảo Khánh


Đại kiện tướng cờ vua Quốc tế Lê Quang Liêm (giữa) - Ảnh: Bảo Khánh


Đầu bếp tài năng tương lai Tất Hà Mỹ Linh (giữa) - Ảnh: Bảo Khánh


Công dân trẻ tiêu biểu nhỏ tuổi nhất Nguyễn Nhật Quang (giữa) - Ảnh: Bảo Khánh


Nguyễn Anh Trường - cô y sĩ của trẻ em Tam Bình (giữa) - Ảnh: Bảo Khánh
Bảo Khánh

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết