Bức tranh bao cao su thân thiện

Go down

các quy định của diễn đàn Bức tranh bao cao su thân thiện

Bài gửi by thientam13887 on Wed Feb 22, 2012 12:25 pm


TT - Hơn 3.000 sinh viên đến từ 12 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau hoàn thành bức tranh chống kỳ thị HIV khổng lồ.
Bức tranh được ghép bằng bao cao su trong Ngày hội bao cao su thân thiện ngày 19-2 tại Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.


Các bạn gái trẻ gắn bao cao su lên bức tranh bao cao su thân thiện - Ảnh: Mai Hoa

Mỗi bạn trẻ đã tự tay dán một chiếc bao cao su lên bức tranh khổng lồ. Bức tranh được kết bởi 3.125 bao cao su là điểm nhấn trong hoạt động tổng kết dự án bao cao su thân thiện do Tổ chức Ngôi nhà tuổi trẻ phối hợp với MTV Staying Alive Foundation (Anh) thực hiện.

Anh Nguyễn Đắc Xuân, trưởng ban tổ chức chương trình, cho biết: “Thông điệp của chúng tôi thông qua bức tranh này là mỗi bạn trẻ khi tự tay gắn chiếc bao cao su lên logo chống kỳ thị HIV/AIDS sẽ như một sự cam kết cởi mở, thân thiện với bao cao su, đẩy lùi HIV/AIDS”.

“Ngày hội bao cao su thân thiện hướng đến giới trẻ vì chính họ sẽ là những đại sứ thiện chí, đưa hình ảnh bao cao su đến gần hơn với xã hội, từ đó xóa tan định kiến của xã hội khi nói về bao cao su” - ThS.BS Trần Sỹ Minh (Tổ chức Ngôi nhà tuổi trẻ) nói.

MAI HOA

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết