Nhà Văn hóa thanh niên và lễ ký liên tịch chương trình tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới

Go down

các quy định của diễn đàn Nhà Văn hóa thanh niên và lễ ký liên tịch chương trình tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới

Bài gửi by thientam13887 on Wed Apr 04, 2012 8:58 am

Sáng 30/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã diễn ra lễ ký kết liên tịch chương trình "Tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng nông thôn mới" năm 2012 giữa Nhà Văn hóa Thanh niên với 5 Huyện Đoàn khu vực ngoại thành.


Theo đó, thanh niên và người dân các xã nông thôn mới của 5 huyện ngoại thành sẽ được hướng dẫn, bàn giao nội dung, quy trình tổ chức các hoạt động liên quan đến lĩnh vực: giáo dục, khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, kỹ năng thực hành xã hội, tư vấn hướng nghiệp, dạy nghề, phục vụ văn hóa, văn nghệ, hoạt động thể dục, thể thao...

Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ giới thiệu, tổ chức mẫu các chương trình, mô hình, chuyên đề,... của đơn vị đã đạt hiệu quả trong thời gian qua, bàn giao, cung cấp các tư liệu, hướng dẫn tổ chức các sân chơi, phương thức tổ chức các chuyên đề, kết hợp với các ban, trung tâm thuộc Thành Đoàn và các đơn vị để thực hiện đa dạng chương trình trên các lĩnh vực, đảm bảo phù hợp với đặc thù của đơn vị.

Riêng với các huyện ngoại thành có trách nhiệm huy động đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương tham gia các chương trình do các đơn vị phối hợp tổ chức, động đề xuất địa điểm, thời gian và báo cáo cùng lãnh đạo địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác tổ chức của chương trình. Chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, lồng ghép giới thiệu các hoạt động của địa phương...

Sẽ có 2 chương trình mang tính chuyển giao và nhân rộng, 2 chương trình hỗ trợ theo đặc thù địa phương được đưa về cơ sở.

MỸ LÂM (Thành Đoàn)

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết