THƯ NGỎ Vận động “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”

Go down

các quy định của diễn đàn THƯ NGỎ Vận động “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”

Bài gửi by thientam13887 on Thu Jul 12, 2012 1:49 pm

Kính gửi: Các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi thân mến!

Đất nước hòa bình, thống nhất, nhân dân và tuổi trẻ Việt Nam có cơ hội được sống, làm việc và xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Giá trị của nền độc lập, tự do, hòa bình, thống nhất hôm nay được xây đắp bởi sự hy sinh xương máu của biết bao thế hệ cha anh đi trước, nhắc nhở tuổi tuổi trẻ Việt Nam qua nhiều thế hệ phải luôn trân trọng và gìn giữ.
Với ý nghĩa đó, kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ Thành phố đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, ba má phong trào học sinh sinh viên và các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và giữ gìn thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ nước nhà.
Trong nhiều hoạt động ý nghĩa đó, chương trình Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang liệt sĩ, bia tưởng niệm trên địa bàn Thành là hoạt động trọng tâm tiếp tục được Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức, đặc biệt kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Để tiếp tục phát huy lòng yêu nước, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn phát động chương trình “Mỗi đoàn viên thanh niên một ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”, vận động 50.000 nến ly thực hiện Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Ban Thường vụ Thành Đoàn kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố cùng gia đình, bằng tình cảm đặc biệt, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã “vì nước quên thân”, thể hiện bằng hành động cụ thể, mỗi người đóng góp một ngọn nến tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này.
* Nến tiếp nhận là loại nến ly, kích thước 05cm x 05cm.
* Địa điểm tiếp nhận nến:
- Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP (số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1)
- Văn phòng Quận - Huyện Đoàn và tương đương, các cơ sở Đoàn.

Ban Thường vụ Thành Đoàn rất mong đón nhận tình cảm và sự tham gia thiết thực, đầy trách nhiệm của các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố, cũng như của các cơ quan, đơn vị cho sự thành công của Chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” năm 2012.

Trân trọng
BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết