Hội thảo " KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết " ( Miễn phí cho sinh viên sắp ra trường )

Go down

Hội thảo " KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết " ( Miễn phí cho sinh viên sắp ra trường )

Bài gửi by tumaquochuy on Thu Feb 16, 2012 11:46 am

Hiện nay ngành giáo dục của chúng ta đã có những bước đáng kể trong việc dạy và học. Song song với phát triển kinh tế thì giáo dục là mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Sinh viên là nguồn tài năng vô hạn, có sức ảnh hưởng to lớn tới nền kinh tế hiện tại và tương lai. Sinh viên chính là lực lượng trí thức hàng đầu đại diện cho sự phát triển của xã hội.

Với một sinh viên sắp tốt nghiệp thì câu hỏi đặt ra là " Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn " . Những điều gì giúp ích cho một sinh viên sắp ra trường có được một công việc như ý muốn và một tương lai thăng tiến rộng mở. Thời gian học không phải là ngắn và cũng không quá dài. Đến lúc các bạn sinh viên cần ý thức thật rõ mình phải làm gì để phát triển tương lai và sự nghiệp.
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên sắp ra trường tiếp cận những kiến thức về doanh nghiệp, những kỹ năng và tác phong làm việc trong thời kỳ hội nhập. Tổ Chức Định Hướng và Phát Triển Tài Năng Trẻ Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo đặc biệt dành riêng cho sinh viên sắp ra trường mang tên " KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết ". Chương trình nằm trong tổng dự án đào tạo vì cộng đồng và được trực tiếp huấn luyện bởi người sáng lập Tổ chức định hướng và phát triển tài năng trẻ Việt Nam - CEO KDI INTERNATIONAL.

Thời gian: Từ 18h30 đến 21h00 CN ngày 19/2/2012 tại hội trường A - 159/4A - Đường Bạch Đằng - Phường 2 - Q. Tân Bình - Tp. HCM.

Số lượng miễn phí có hạn - các bạn sinh viên có nhu cầu nhanh chóng đăng ký theo form phía dưới về ban tuyển sinh để được sắp sếp chỗ ngồi. Phần thông tin khác các bạn vui lòng điền " Hội thảo KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết "

Mọi chi tiết xin liện hệ ban tuyển sinh: 08 66 7979 46 - 0978 263 986 - website: kdi.edu.vn
Nguồn : http://www.kdi.edu.vn/Chuong-trinh-dao-tao//Hoi-thao-KHOI-NGHIEP-Nhung-dieu-sinh-vien-sap-ra-truong-can-biet-Mien-phi-cho-sinh-vien-sap-ra-truong-/1668
avatar
tumaquochuy
Hội viên tích cực
Hội viên tích cực

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 01/05/2011
Age : 27
Đến từ : Bảo Lộc,Lâm Đồng

Về Đầu Trang Go down

Re: Hội thảo " KHỞI NGHIỆP - Những điều sinh viên sắp ra trường cần biết " ( Miễn phí cho sinh viên sắp ra trường )

Bài gửi by venguon on Thu Feb 16, 2012 7:16 pm

KDI , tôi có đến rồi và tôi không muốn quay lại đó thêm 1 lần nào nữa ...
Mọi người nên cận thận chọn lọc những thông tin đáng tin cậy nhé , đừng nên ham đồ miễn phí , trên đời này không ai cho không ai cái gì bao giờ cả !
avatar
venguon
Người điều hành
Người điều hành

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 01/03/2011
Age : 28

http://venguon.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết