Chương trình "Học viện UMA" - Học miễn phí về trang trí nội thất

Go down

Chương trình "Học viện UMA" - Học miễn phí về trang trí nội thất

Bài gửi by Love_Sky089 on Fri Mar 23, 2012 5:31 pm

CHƯƠNG TRÌNH “HỌC VIỆN UMA”

UMA giới thiệu chương trình “Học viện UMA”, chương trình giảng dạy miễn phí các kiến thức về trang trí và làm đẹp nhà cửa, đến mọi người – đặc biệt là các cặp đôi trẻ đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức tại showroom của UMA ở Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hầu hết, mọi người đều mong muốn làm cho ngôi nhà mình sinh sống thật xinh đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được kiến thức cũng như các cách thức cần biết trong việc trang trí nhà cửa, ví dụ như việc sử dụng màu sắc, bố cục không gian, sử dụng vật liệu… Chính việc thiếu những kiến thức này làm cho nhiều người ngần ngại khi thực hiện việc trang trí, đổi mới nhà cửa hoặc thực hiện việc trang trí không hiệu quả. Nhận thấy điều này, UMA quyết định cho ra đời chương trình “Học viện UMA” để hỗ trợ mọi người, đặc biệt là các cặp đôi trẻ, nâng cao sự hiểu biết về những điều liên quan đến việc trang trí, làm đẹp nhà cửa.

Chương trình “Học viện UMA” là một chương trình kéo dài trong suốt năm 2012, mỗi tháng là một chuyên đề khác nhau. Tất cả chương trình sẽ bao gồm 10 buổi, trải đều từ tháng 4 cho đến tháng 12. Đến với “Học viện UMA”, mọi người sẽ được tìm hiểu, khám phá thêm nhiều điều lý thú trong việc trang trí, làm đẹp nhà cửa với sự chia sẻ của ông August Wingardh – Đồng sáng lập và Chủ tịch Công ty UMA Việt Nam. Dự kiến chương trình của “Học viện UMA” như sau:
Tháng 4: Xu hướng trang trí nhà 2012 – Các yếu tố trong trang trí nhà
Tháng 5: Trang trí bếp và bàn ăn
Tháng 5: Phòng khách, thiết bị nội thất và cách trang trí
Tháng 6: Sảnh, lối vào và kho
Tháng 7: Kỳ nghỉ hè
Tháng 8: Ngôi nhà xanh
Tháng 9: Tân trang nhà cửa. DIY và làm mới với kinh phí nhỏ.
Tháng 10: Phòng ngủ và phòng của trẻ
Tháng 11: Trang trí nhà dịp lễ
Tháng 12: Xu hướng trang trí nhà 2013 – Những cái nhất của năm 2012
Các buổi học được tổ chức vào sáng thứ 7 từ 09:00-11:30 ngay tại Siêu thị nội thất UMA tại Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Để đăng ký tham dự, các bạn có thể đăng ký với Ms. Quỳnh Nguyễn – Hotline: +84 903 066 704 hoặc +84 8 3511 2465 hoặc quyen@aino.com.vn hoặc đăng ký online theo link:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDNwOHM3WnBtRUZFblJqRG5VUklrbmc6MQ#gid=0

Buổi học đầu tiên sẽ tổ chức vào 14/04/2012. Hạn chót đăng ký tham dự: 27/03/2012.

Mỗi buổi học của “Học viện UMA” sẽ cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích về một chủ đề liên quan đến việc trang trí không gian nhà cửa. Những điều gặt hái được khi tham gia những buổi này mang tính thiết thực cao, mọi người đều có thể tự áp dụng vào thực tế ngôi nhà của mình ngay lập tức. Hơn thế nữa, đây là một chương trình chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí cho những người tham gia.

Ngay từ bây giờ, nếu có nhu cầu, mọi người có thể đăng ký tham gia buổi đầu tiên diễn ra vào ngày 14 tháng 04 năm 2012 với chủ đề “Xu hướng trang trí nhà 2012 – Các yếu tố trong trang trí nhà”. Đến với buổi học này, người tham dự không chỉ được cập nhật các xu hướng mới nhất trong việc trang trí nhà cửa mà còn được cung cấp những kiến thức cơ bản về các yếu tố sử dụng trong trang trí nhà cửa như màu sắc, hoa văn, vật liệu, ánh sáng. Đây là những thông tin rất hữu ích đối với những ai đang và sẽ có dự định thực hiện việc trang trí nhà cửa.
Thành lập từ năm 2007, UMA là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm “Chất lượng – Thiết kế Thuỵ Điển dành cho Ngôi nhà Việt”. 85% sản phẩm tại chuỗi cửa hàng UMA được sản xuất, gia công tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế của Thuỵ Điển. Ngoài ra, UMA vẫn luôn hỗ trợ và đồng hành với nhiều chương trình cộng đồng và truyền thông giúp chia sẻ kiến thức trang trí nội thất với gia đình Việt cũng như những người Việt trẻ như Chương trình “Gia đình trẻ” của VTV6, Chương trình đào tạo Thiết kế trẻ của ADS, Chương trình Vietnam Next Top Models, các Tạp chí Trang trí nhà cửa.... Tên UMA được ghép lại từ tên của 03 cổ đông sáng lập: Ulli – My Lan – August.Nguồn http://lapgiadinh.net/showthread.php?t=357&p=632


Được sửa bởi Love_Sky089 ngày Mon Mar 26, 2012 8:37 pm; sửa lần 3.
Love_Sky089
Love_Sky089
Hội viên ưu tú
Hội viên ưu tú

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 01/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Chương trình "Học viện UMA" - Học miễn phí về trang trí nội thất

Bài gửi by Love_Sky089 on Fri Mar 23, 2012 5:35 pm

mình thích trang trí nội thất, chắc chắn phải đăng kí học thôi, vừa đc học miễn phí, vừa biết thêm nhiều ý tưởng về cách trang trí, bày biện, sau này mình sẽ tự thiết kế ngôi nhà cho chính mình hehe Very Happy

Love_Sky089
Love_Sky089
Hội viên ưu tú
Hội viên ưu tú

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 01/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết