CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn hòa nhịp cùng Giờ Trái Đất 2012

Go down

các quy định của diễn đàn CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn hòa nhịp cùng Giờ Trái Đất 2012

Bài gửi by thientam13887 on Wed Apr 04, 2012 8:50 am

Đây là 1 số bức ảnh mà CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn đã hòa nhịp cùng tình yêu vì Mẹ trái đất trong suốt 1 tiếng đồng hồ tắt đèn trong Giờ Trái Đất năm 2012.
Xin điểm lược sơ qua về Giờ Trái đất 2012 ... bởi có 1 số dự án mới.

Giờ Trái đất, những giải pháp thực tế và lâu dài
Giờ Trái đất tại sự kiện năm nay kéo dại hơn 65 phút đã thể hiện “Hơn cả một giờ” của biễu tượng 60+.

Không dừng lại ở việc năng cao nhận thức của người dân hay kêu gọi tắt điện trong vòng một vài giờ, những dự án của chiến dịch sẽ tập trung vào các giải pháp thực tế cho người dân và kỳ vọng tạo ra những thay đổi tích cực ở những quy mô lớn trong khoảng thời gian lâu dài. Những dự án của chiến dịch như: vận động người dân đổi từ bóng đèn dây tóc sang bóng tiết kiệm điện, tắt máy xe khi đèn đỏ trên 20 giây, lắp “chai mặt trời”, vận động quán cà phê đặt máy lạnh ở 26 độ …. đã thu được nhiều kết quả nổi bật, thông qua các dự án trên không chỉ giúp làm giảm tiêu thụ năng lượng, giảm ô nhiễm, giảm phát thải, mà còn giúp chính người dân tiết kiệm chi phí.

Ông Phạm Đức Hiển, Phó tổng biên tập Báo SGGP – trưởng ban chỉ đạo chiến dịch cho biết – đến thời điểm này, có thể khẳng định chiến dịch Một giờ Trái đất khác biệt đã thành công rực rỡ. Chiến dịch đã đi sâu vào đời sống nhân dân chứ không đơn thuần là chiến dịch truyền thông mang tính biểu tượng như những năm qua.

Chiến dịch Một Giờ Trái Đất Khác Biệt nhận được sự hợp tác tích cực từ Trung tâm Hỗ trợ Ứng phó Biến đổi khí hậu (SCC), RGB.vn - Website chuyên sâu về thiết kế của cộng đồng designer trẻ Việt Nam, công ty truyền thông Venus, cùng sự hỗ trợ to lớn từ các đối tác: Công ty Cổ phần Cấp nước Boo Thủ Đức, Công ty Mặt trời Bách Khoa, công ty Philips Việt Nam, công ty Sapuwa …., và sự hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ được nhiều người yêu thích với tư cách là đại sứ của chiến dịch: Ca sĩ Hà Okio, Thanh Bùi, Hoàng Bách, nhóm nhạc MTV, PiBand.


_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết