HANDMADE VÌ GIỜ TRÁI ĐẤT 2013

Go down

các quy định của diễn đàn HANDMADE VÌ GIỜ TRÁI ĐẤT 2013

Bài gửi by thientam13887 on Fri Mar 15, 2013 8:30 am

Từ ngày 10/3, hơn 200 bạn tình nguyện viên (TNV) đã có mặt tại công viên Tao Đàn để tự tay làm ra những vật dụng đáng yêu phục vụ cho đên tắt đèn của Giờ Trái đất 2013.

Các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị nguyên liệu. Hầu hết những nguyên vật liệu như vỏ chai, que kem đều được các bạn quyên góp từ nhiều nguồn khác nhau. Trong một buổi chiều, các bạn đã làm ra được nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo. Được biết, các bạn TNV này sẽ tạo ra hơn 50 chiếc móc khóa từ khoen bia, hơn 100 khung ảnh từ que kem, và hàng trăm tấm thiệp từ giấy tái chế, hộp bút từ vỏ chai nhựa,…Tất cả những sản phẩm này hòan tòan thân thiện với môi trường và được bán với giá mềm để cho mọi người đều có thể mua được.

Bạn Trương Thị Danh (phụ trách nhóm làm handmade) cho biết: “Họat động làm handmade lần này sẽ tạo ra những sản phẩm để bán đấu giá trong đêm giờ trái đất 23.3 để quyên góp tiền cho các dự án bảo vệ môi trường”.

Bên cạnh đó, bạn Tố Quyên, một thành viên BTC cho biết thêm: “Nhờ những sản phầm bảo vệ môi trường này mà cuộc sống xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn”. Hi vọng, những sản phẩm dễ thương của các bạn sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình . Tất cả chung tay vì một Giờ trái đất 2013 thật sự có ý nghĩa.

D.Khoa

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
thientam13887
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 31
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết